Thứ Tư, 8 tháng 6, 2011

Randomly thinking...(cho "độc giả" 7-77 tuổi!)

...Nghĩ vẩn nghĩ vơ, viết vàng viết vội....chia sẻ vài thứ xung quanh cuộc sống, sách truyện, film ảnh, âm nhạc...

SÁCH BÁO  BĂNG ĐĨA
Luôn có sẵn nhiều điều bất ngờ...làm cuộc sống...thú vị hơn!!!
- Sáng nay, ngồi soạn lại chồng sách, nằm bên dưới là rất nhiều quyển TUỔI NGỌC (xuất bản những năm 07-08-09...)..Là 1 sự trùng hợp...cố ý, vì chủ trương, xu hướng, bài viết, và ngay cả cách gọi "bạn ngọc"...là "không khí" của TUỔI NGỌC trước 1975! Đã lâu không đọc lại nhữ...ng quyển này..Sau vài năm thì những TUỔI NGỌC sau này cũng đã "tan đi mịt mù"...Thơ văn thời này thì khó sống! Không biết rồi 20-30 năm sau, có ai còn đi tìm những TUỔI NGỌC này như mình đã và đang đi tìm những quyển TUỔI NGỌC kia!
- Sát bên những quyển TUỔI NGỌC đó là 1 quyển của MƯỜNG MÁN, cũng đã cũ, KIỀU DUYÊN, trong truyện có 1 cô gái tên ẨN LAN...Lúc đó, laptop mình đang play đĩa VŨ KHANH - THƯƠNG EM THÌ THƯƠNG RẤT NHIỀU và cũng có bài GỌI EM LÀ ĐÓA HOA SẦU (thơ PHẠM THIÊN THƯ, nhạc PHẠM DUY) có đoạn..."Ẩn Lan ơi em dỗi em hờn/ Ẩn Lan ơi như những cơn buồn/ Nỗi buồn thơm lâu em ơi gọi em/ Là đóa hoa sầu ...là Đóa Hoa Sầu"
.....Cuộc sống này thật kì lạ! Đẹp...1 cách kì lạ!?!


"Mưa thân ái trên tay
Tay mỏi rời trong tóc
Tóc nhớ ai mọc dài
Mắt nhớ ai muốn khóc

Tay của em
tóc của em, và
mắt của em
Của mưa của mưa, ừ
của mưa
Tay em tay mưa
tóc em tóc mưa
mắt em mắt mưa ..."
(MỘT CHÚT MƯA THƠM - MƯỜNG MÁN)
...Còn thiếu "Khóc nữa đi sớm mai" & " Chiều vàng hoa cúc/ Phố hoa phai"!


.........................

Mấy ngày trước vào blog cô Nguyễn Thị Minh Ngọc đọc lại vài entry...blog có cái tên rất hay "Tôi chối từ tôi" (http://toichoitutoi.blogspot.com/)...và định comment hỏi 1 vài điều...thì hôm nay đi cafe tình cờ...ngồi sát bàn của cô...What a (no) coincidence!!!:)(as usual, when I think of someone..I will see them...in the (very near) future)..Weird!:)...
Khi đọc văn/thơ hay xem các tác phẩm kịch của cô..đều khiến mình liên tưởng đến 1 đoạn trong thơ của NHÃ CA ...
"Đời sống ôi buồn như cỏ khô
Này anh, em cũng tợ sương mù
Khi về tay nhỏ che trời rét
Nghe giá băng mòn hết tuổi thơ ..."
...Không hiểu vì sao nữa...???
(xin lỗi, hình k liên quan:)!!!
- CD thứ hai HIỀN THỤC hát TRỊNH, lấy tên là THIÊN SỨ, là bài hát thứ hai TCS phổ thơ TRỊNH CUNG sau bài CUỐI CÙNG CHO MỘT TÌNH YÊU (cũng là 2 bài..duy nhất TCS phổ thơ), tên đĩa được ghi thêm chữ braille cho người khiếm thính, nghĩa là sao hả anh Chu Minh Vu...Có phải là ..dù nhìn thấy hay không thì THIÊN SỨ luôn là có thật? Nhưng khi người khiếm thính đọc thì có khi lại thành…THIỀN SƯ á:)..Sẽ review sau khi đã thấm CD này…Hiện giờ thích nhất vẫn là TUỔI ĐÁ BUỒN. Tiếc vì không có duet HT & HÀ TRẦN cũng như không có bài BAY ĐI THẦM LẶNG
- Sẵn nói về TRỊNH CUNG, nói luôn về chuyện..cũ, TC năm 2009 có 1 bài “TCS & tham vọng chính trị” nhận được nhiều luồn dư luận trái chiều…Gay gắt có vẻ nhiều hơn. Đến nỗi ĐINH CƯỜNG trong 1 bài thơ nhớ Trịnh…đã gán cho TC là “có người bạn lâu năm/ một ngày phản trắc”….nhưng TC vẫn đến mộ TCS để thắp nén nhang cho người bạn vong niên của mình (ít ra là vào năm nay)..vậy là sao hả anh Dai Duong Dao???!!!
- Tranh cãi con người của ông SƠN, ngoài âm nhạc, là bên “tả” hay “hữu”, có 1 loạt bài mới khá hay ho trên trang này http://damau.org/

- NXB TRẺ sẽ phát hành version thường giá 150k cho THƯ TÌNH GỬI MỘT NGƯỜI. Quyển TCS LÀ AI LÀ AI …khá hay vì tổng hợp nhiều tùy bút, tản văn, thơ..chưa từng công bố của ông SƠN (đang chờ đĩa tiếp theo TVT hát nhạc TRỊNH, nghe nói release vào 10/4)
- Tháng Trịnh, bìa báo nào cũng có hình ông, nhưng riêng mình có cảm tưởng như chỉ có TUỔI TRẺ là có một sự tưởng nhớ & tri ân hàng năm thành thật nhất? Không hiểu sao?
- NGƯỜI ĐẸP (cải tiến) ngày càng hay (Thuy Minh)...nhớ lại quãng chục năm trước thì tờ báo này có thể nói là nằm "chiếu trên" vì có..tư duy khác so với mặt bằng báo chí..giải trí, có thể tạo ra 1 trend nào đó…Nhưng từ khi ĐẸP ra đời, có cảm giác NGƯỜI ĐẸP phải “thôi ta đứng lại nhường đường em qua”…Nhìn bìa nhớ báo TGTD chị DinhQuy Phuong ơi, hehe!
- ÁO TRẮNG – mặc dù đã không còn 100% dành cho thơ văn. Nhưng đây là tờ báo duy nhất còn sống sót để nuôi dưỡng những tâm hồn thơ văn..1 hình thức báo có rất nhiều trước năm 1975. Xin cám ơn 3 tác giả mà mình cũng rất yêu mến ...đã chăm non cho khu vườn này Quoc Le - Người Quảng Nam, Đoàn Thạch Biền - Tôi hay mà em đâu có thương? , Nguyễn Đông Thức - Ngọc Trong Đá...để còn có những tâm hồn đẹp!
- VĂN NGHỆ - sao dạo này mất hẳn "TRUYỆN MIỀN NAM TRƯỚC 1975"???

{Nghề chơi cũng lắm công phu...}
NGÀY THƠ,TÌNH THƠ - NHÃ CA (1974)/VÍ DỤ TA YÊU NHAU - NGUYỄN THANH TRỊNH (1974)/DÒNG SÔNG ĐỊNH MỆNH - DOÃN QUỐC SỸ (1963)/32 BÀI LỤC BÁT - PHỔ ĐỨC (1970)/NÓI VỚI TUỔI TRẺ - MAI TÂM (1971)/BÓNG ĐÊM - NGÔ THẾ VINH (1964)...

"Nghề chơi cũng lắm công phu"...
CHỜ SÁNG - NGUYỄN SỸ TẾ (1962)/LÀM SAO BIẾT MƯA VỀ - TỪ KẾ TƯỜNG (1974)/DỄ THƯƠNG - DUNG (Sàigòn) . VÕ HÀ ANH (1970)/TUỔI TRĂNG TRÒN - QUYÊN DI (1969)/VUỐT MẶT-NGUYỄN VƯƠNG (1967)/THƠ VIỆT HIỆN ĐẠI - UYÊN THAO(1969)...

"Trong ngôn ngữ nhân loại, không có dân tộc nào có được tiếng nói có âm hưởng kỳ lạ như mấy tiếng Việt sau đây:
CHAY (có nghĩa: trong sạch. Theo Việt Nam tự điển của Hội Khai trí Tiến Đức)
CHÁY (có nghĩa: bén hay bốc lửa lên. Theo VNTĐHKTTĐ)
CHÀY (có nghĩa bóng: liều lĩnh không có lý sự. Theo VNTĐHKTTĐ)
CHẢY (có nghĩa: trôi đi, tuôn ra. Theo VNTĐHKTTĐ)
CHẠY (có nghĩa: đi nhanh, gót chân không bén xuống đất... nói về cái gì thoát, không vấp, không tắc. Theo VNTĐHKTTĐ)

Tất cả tư tưởng triết lý đạo lý của Việt Nam đã nằm trong năm chữ trên. Con đường của tinh thần Việt Nam phải đi trên năm bước tuần tự: trước nhất phải trong sạch thuần khiết, phải giữ nguyên tính thuần túy, sạch sẽ, không pha trộn với ngoại chất (CHAY), nhờ thế thì sức mạnh tâm linh mới bừng cháy dậy như cơn hỏa hoạn thiêng liêng thiêu đốt cho tan hết mọi nhỏ nhoi tầm thường rác rưởi (CHÁY) và nhờ ngọn lửa thiêng liêng bùng cháy trong tim cho nên sống hồn nhiên liều lĩnh, không cần tranh đua lý sự gì nữa cả vượt lên trên mọi dự trù tính toán và lồng lộng phăng phăng, ngang dọc, đâù đội trời chân đạp đất, liều lĩnh, không sợ hãi (CHÀY) vì sống như thế, nên sức sống ào ạt phăng mạnh như nước lũ (CHẢY) cho nên không vướng mắc gì nữa, không vấp, không kẹt vào trong bất cứ cái gì trên đời này (CHẠY)"

TV SHOWS


"I don't say that I love these cupcakes more than you two, but if 3 of you fall into the poll, 1 of you, my sweet daughters, must find your own room. What? I know, this is not kinda "funny" funny. But it's quite "sad" funny"- (quote from Gabrielle in Desperate Housewives when she tries to force her daughters to eat) the humorous dialogue like this make me attached to this show for 6 yrs! (and.. many shows such as Brothers & Sisters - 6yrs/ Smallville - 10yrs/One tree hill-8yrs/How i met your mother-6yrs)

have just finished 2 "best-TV-shows-ever-happend-to-me" finale!!!
1. Who would have thought that a show about hot vampires would turn into one of television's wildest, most surprising and highest quality series? The Vampire Diaries' second season comes to a bloody and emotional end !
Gunshot wounds, werewolf rabies, relapses, stolen kisses, and vampire ghost!
- Stefan turned evil and agreed to work with Klaus, Damon and Elena grew closer and, most importantly, Jeremy came back from the dead and started seeing his dead ex-girlfriends!!!
2. Nikita officially replaced my favorire spy-show: ALIAS & DARK ANGEL. She's just so stunning! I could say that ...the Nikita finale ss1 is the best finale ever. Betrayal. Revenge. Twists & twists & twists!
2 shows made my own day! I will never be the same BECAUSE OF THEM!

WTF? Friday the 13th turned out to be doomsday for Brothers & Sisters- last Sunday’s B&S season finale is now, CATASTROPHICALLYYYYYYYYY, the series’ finale!!! I will miss all of them so so so muchhhhhhhhhhhhhhh!!!!!!!!!!!!!!!!!!Noooooooooooooooooo!!!!!!!!!!!!

My TV shows today:
- Kennedys (new show): controversial show talking about you-know-who. This show has been rejected to air by most of channels. "This is history through personality"
- The event: The conspiracy, sometimes, pull us closer/ Unexpected stuff doesn't happen randomly
- Mildred Pierce (new show): Kate Winslet plays a single mother who goes into the restaurant business and gets involved in a murder.
- The killing (new show): the title says it all
- Being human (US): The freedom of being human is you can decide whatever/whoever u wanna be. But 1st, u must define r u really a HUMAN BEING?

SHOW
1. Như Loan & Diễm Sương - Yêu (Văn Phụng)

2. Thanh Hà - Gọi Người Yêu Dấu (Vũ Đức Nghiêm )

3  Trần Thái Hòa - Người Đi Qua Đời Tôi (Nhạc sĩ Phạm Đình Chương)

4. Duy Trường - Tội Tình (Hàn Châu)

5. Hương Giang - Sầu Khúc Mùa Đông (Đức Trí)

6. Ngọc Liên - Nét Son Buồn (Ngọc Sơn) & Lưu Bích - Muộn (Nguyễn Hồng Thuận)

7. Mai Tiến Dũng - Môi Xinh Nụ Cười (Hoài An)

8. Lam Anh - Trái Tim Tội Lỗi (Quốc Dũng)

9. Quang Lê - Hai chuyến tàu đêm (Trúc Phương)

10. Như Quỳnh - Xin trả lại thời gian (Thanh Sơn)

11. Hài kịch Môn đăng hộ đối - Hoài Tâm, Việt Hương, Chí Tài & Hương Thủy (Kịch bản: Nguyễn Ngọc Ngạn)

12. Mai Thiên Vân - Nếu đời không có anh (Hoàng Trang)

13. Hạ Vy - Em về với người (Mạc Thế Nhân)

14. Ngọc Anh - Bài Không Tên Cuối Cùng (Vũ Thành An)

15. Kỳ Phương Uyên - Trống vắng 2 (Quốc Hùng)

16. Don Hồ - Đời Không Còn Nhau (Diệu Hương)

17. Bằng Kiều - Giáng Ngọc (Ngô Thụy Miên)

18. Nhạc cảnh: Minh TuyếtCòn Tuổi Nào Cho Em
    Quang Dũng  - Tuổi Đá Buồn
      Khánh Ly
- Xin Trả Nợ Người (Trịnh Công Sơn)

19. Thu Phương - Nghìn trùng xa cách (Phạm Duy)  Thu Phương chỉ hát trong show sau thôi.

20. Nguyễn Hưng - Nước mắt đàn ông (Minh Nhiên) & Hồ Lệ Thu - Chén đắng (Trương Lê Sơn)

21. Luong Tung Quang - . Trịnh Lam -

22. Quỳnh Vi - Hoang mang (Võ Hoài Phúc)

23. Thế Sơn - Một đời yêu anh (Trần Thiện Thanh)

24. Hương Thủy - Họp mặt lần cuối (Song Ngọc) chỉ hát trong show sau thôi

25. Tóc Tiên - Dấu Ấn (Hoài An)


ASIA ANH BẰNG DÒNG NHẠC LƯU VONG vừa release, toàn bài mới của ông, còn đây là song list của ASIA 68 - SAIGON, NỖI NHỚ (video recording yesterday)...this will be the very good show! Especially, love track 1,3,9,13!
http://www.youtube.com/watch?v=Kx6_FTRjIxs
1/ Sài gòn ơi! Vĩnh Biệt ~ Hồ Hoàng Yến
2/ Một thoáng Sài Gòn ~ Phillip Huy & Diễm Liên
& Mưa ~ Hà Thanh Xuan
3/ Mời em về ~ Y Phương
4/ Ghé bến Sài Gòn ~ Trish
5/ Con đường tình ta đi ~ Thanh Lan & Vũ Khanh
6/ Trường cũ tình xưa ~ Đặng Thế Luân & Tâm Đoan
7/ Bóng nhỏ đường chiều ~ Y Phụng
& Tôi trở về thành phố ~Cardin
8/ Thành phố sau lưng ~ Giang Tử
& Con đường xưa em đi ~ Mỹ Huyền
9/ Sài Gòn niềm nhớ không tên ~Thanh Thuý
10/ Khóc một giòng sông ~ Nguyễn Hồng Nhung
11/ Sài Gòn ~Phương Hồng Quế , Sơn Ca, Băng Châu
12/ Chiều cuối tuần ~Hoàng Oanh
13/ Đêm nhớ về Sài Gòn ~Quốc Khanh
14/ Mưa Sài Gòn còn buồn không em ~ Thiên Kim
15/ Kịch ~ Quang Minh & Hồng Đào, Diễm Liên, Mỹ Huyền
16/ Sài Gòn về miền dĩ vãng ~Lâm Nhật Tiến
17/ Nỗi buồn hoa Phượng ~Băng Tâm
18/ Sài Gòn kỷ niệm ~Đan Nguyên
19/ Bay đi cánh chim biển ~Lê Anh Quân
& Một giấc mơ , Thương nhau ngày mưa ~Thuỳ Hương
20/ Lưu bút ngày xanh ~ Tường Nguyên & Tường Khuê
21/ Sài Gòn vẫn mãi trong tôi ~ Mai Thanh Sơn
22/ Tân cổ Chiều thương đô thị ~Ngọc Huyền & Phương Vũ
23/ Một lần đi ~ Lâm Thuý Vân
24/ Việt Nam Quê Hương ngạo nghễ ~Hợp Ca tất cả ca sĩ
RELEASED ON JUNE 24 th


NHỜ VẢ:)

Có bạn/anh/chị nào ở US sắp về hoặc có thể mua giúp Huy những thứ sau được không ạ?
1. THÁI HIỀN - HUYỀN THOẠI http://www.rangdong.com/shop/thaihienhuyenthoai-p-3413.html
2. PHẠM DUY - NGƯỜI TÌNH GIÀ TRÊN ĐẦU NON http://www.tulucmall.com/Products/Product.aspx?productID=822e6791-68ca-4a70-8c5b-1cbccfe0f966
3. MAI THẢO - MÁI TÓC DĨ VÃNG http://www.tulucmall.com/Products/Product.aspx?productID=1d66b03a-9bdb-4356-bf75-c19b2e57745a
4. DU TỬ LÊ tùy bút GIỮ ĐỜI CHO NHAU http://dutule.com/D_1-2_2-108/
5. CD TÌNH - DREAM STUDIO http://www.rangdong.com/shop/tinh12nhacphamvetinhyeu-p-3716.html


Tình hình là mình có gửi mail đến 1 số các thư viện ở US để hỏi về việc tìm những quyển sách của các tác giả pre 1975 (vd như quyển này của MAI THẢO-1970: http://www.worldcat.org/title/tuy-but/oclc/64078955&referer=brief_results#borrow) thư viện Cornell ở NY trả lời như sau: "Cornell library does not sent items to patrons directly only to other libraries that are taking part in the InterLibrary Loan system. If you are affiliated with a library in Vietnam, you can request items through that library"
->so...what should I do? & Can I make it? Please, help me:)! Thank you in advance!

xin chào & hẹn gặp lại!


22 nhận xét:

--Thông-- --Thông-- nói...

Like! entry nào cũng công phu và dài! chủ nhân rất là sành điệu và am hiểu âm nhạc, có thâm niên thưởng thức nghệ thuật! ngưỡng mộ! :-)

god boy nói...

you're interesting :)

[H]UY! vespa nói...

thank you both for your comments:)

MinhTam . nói...

Yeah !

Nhã Nam . nói...

Rất thích phong cách của Huy, bộ sưu tập này chắc không ai có được cả. Chỉ với niềm đam mê và hiểu biết mới có thể làm được.

Ngọc Hân Huỳnh nói...

Blog của bạn phong phú quá!

[H]UY! vespa nói...

@anh Nha Nam & bạn pizza: cám ơn những lời comment của anh và bạn!:)

Zip - ZIPPO nói...

Đọc qua entry, thấy bạn cũng thâm trầm, đọc nhiều và xem nhiều, nghe cũng nhiều. Đến khi xem hình kèm theo thì thích thú vô cùng. Nhất là "những đôi môi chu" của Đinh Tiến Luyện ngày xưa chuyên vẽ bìa cho Tuổi Ngọc.

Tháng Tư 1975 thì mình hãy còn là thằng nhóc nhưng cũng kịp đủ để biết đến Tuổi Ngọc, Mây Trắng của các anh, chị trong nhà. Giờ xem lại hình, xúc động lắm.

Cảm ơn bạn về entry này.

[H]UY! vespa nói...

cám ơn những chia sẻ của anh:)

..Gió Heo May nói...

Huy này ...nếu chị không nhầm thì trong cuốn "dễ thương" của Võ Hà Anh có một bài thơ chị quên tác giả .. ( hình như Trần Hoàng Nguyễn) Thời mới lớn chị rất thích bài thơ nhưng bây giờ ko nhớ rõ nó nằm trong một quyển sách nào đã đọc ...Nó có những câu thế này ..

Mai anh đi rồi, bé có buồn không
Mai anh đi rồi nhớ bé vô cùng
Nhớ đôi mắt buổi chiều nghiêng bóng xế
Nhớ môi cười , tóc xõa ngang lưng

Mai anh đi đường xa xa lắm
Đời con trai như vó ngựa hồng
Tuổi bé bình yên như cơn nắng
Tuổi anh buồn như cả mùa đông

lâu quá hơn 30 năm ..chị chỉ nhớ được bằng đó . Nếu có dịp Huy xem thử có trong cuốn Dễ thương ko nhá ...Post hộ chị nếu có nghen . Thanks em

Nhã Nam . nói...

Chắc là bài này: (có đôi chút khác biệt)
Mai anh đi bé có buồn không
Mai anh đi nhớ bé vô cùng
Nhớ đôi mắt chiều nghiêng bóng xế
Nhớ đôi môi cười áo trắng rung rung

Mai anh đi đường xa xa lắm
Đời con trai như vó ngựa hồng
Tuổi bé bình yên như cơn nắng
Tuổi anh buồn như lá mùa đông

Mai anh đi bé buồn hay vui
Xác lá nào rơi xuống ngậm ngùi
Thành phố sáng nay thành kỷ niệm
Anh đi rồi nhớ bé không nguôi

Mai anh đi lòng không dám hẹn
Bởi xa rồi kỷ niệm cũng bay xa
Như giọt nắng phai nhòa trên tóc
Như buổi chiều lá đổ xuống ngàn cây

Những truyện của Võ Hà Anh & Dung Sài gòn có lẽ đã 40 năm...

..Gió Heo May nói...

Cám ơn lắm Nhanam _ chính là nó_
Mình đọc bài thơ khi còn trẻ _ rất trẻ ...gần 40 năm với thứ nhớ lập lòe_
Đọc lại bài thơ cảm xúc quá ...dù mình không còn là con bé 18 đôi mươi xưa . Cám ơn ...rất cám ơn

[H]UY! vespa nói...

Bravo anh Nhanam & chị Gió: 30 mấy 40 năm mà anh chị vẫn nhớ được như vậy...Tối em sẽ check lại, nếu đúng là trong quyển này em sẽ scan post lên nhé chị:)...Em không nhớ là trong quyển này hay quyển nào của DUNG- VÕ HÀ ANH hay 1 quyển riêng của DUNG SG hay riêng của VÕ HÀ ANH:)

[H]UY! vespa nói...

em search trên mạng thì ra nguyên văn như vầy:

MAI ANH ĐI (có trang lại ghi tựa đề là ĐỜI CON TRAI BUỒN NHƯ VÓ NGỰA HỒNG)
Tác giả: LƯU TRẦN NGUYỂN (????!!!!)
Mai anh đi rồi bé có buồn không
Mai anh đi nhớ bé vô cùng.
Nhớ mắt buổi chiều nghiêng bóng xế.
Nhớ môi cười áo trắng rung rung.

Mai anh đi đường xa xa lắm.
Đời con trai như vó ngựa hồng.
Tuổi bé bình yên như cơn nắng.
Tuổi anh buồn như lá mùa đông.

Mai anh đi bé buồn hay vui
Xác lá nào rơi xuống ngậm ngùi.
Thành phố sáng mai thành kỷ niệm
Anh đi rồi chắc nhớ không nguôi

Mai anh đi lòng không dám hẹn
Bởi xa rồi kỷ niệm cũng bay
Như giọt nắng phai nhoà trên tóc
Như buổi chiều đổ xuống ngàn cây

Mai anh đi rồi bé có buồn không.
Mai anh đi nhớ bé vô cùng.
Nhớ dáng học trò em đến lớp.
Nhớ môi hồng tóc xoã ngang lưng.

Nhã Nam . nói...

@Chị Gió & Huyvespa: nhiều năm đã trôi qua nên đúng là câu nhớ câu quên. Search trên net là cách mau chóng và đầy đủ để tìm... kỷ niệm xưa hen :D
Thân ái

[H]UY! vespa nói...

bài thơ nhẹ nhàng, dễ thương ghê, mà sao đoạn cuối, nhất là 2 câu cuối nó không có cùng air, nhất là chuyển từ bé sang em:)

..Gió Heo May nói...

Cám ơn Huy nhiều lắm ... gặp Huy và Nhã Nam cứ như gặp hồn sách cũ ..
Chị vừa viết một bài về sách báo Saigon ...có mượn chút ảnh của Huy nhá

..Gió Heo May nói...

Mình đã search rồi mà không ra ...tệ thế đấy ! :)))

..Gió Heo May nói...

Tại vì nếu để "bé" ở đó thì câu thơ lạc điệu và bởi khi gần đi ...anh mới phát hiện là Bé đã nhớn :))

Bài này một người bạn của em chị phổ thành nhạc ..nghe hay lắm

..Gió Heo May nói...

Lưu Trần Nguyễn là đúng rồi đấy H ...chị nhớ tên Nguyễn nhưng quên họ và đệm

hien pham nói...

Wa. Tủ sách của bạn Huy.........Hâm mộ quá đi mất!

chế công đức nói...

Cuốn Ý thức mới của cháu là bản in lần thứ mấy và năm nào vậy?Chú Đức Dalat